Có mom nào bầu mà chỉ siêu âm ko thôi chứ ko làm xét nghiệm gì ko?

Mong con khỏe mạnh

14 Các câu trả lời

Em có xét nghiệm máu phát hiện thiếu sắt thì bổ sung thêm chút thui chứ cũng không xét nghiệm thêm gì. Cứ trò chuyện kêu “con phải luôn mạnh khoẻ, phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí não nha”. Trộm vía bé nhà em khoẻ, đẻ ra 3 năm rồi cũng ít khi ốm. Nhưng nói thật là em có quan ngại về mặt dinh dưỡng của con. Nên nếu m nào có điều kiện thì cứ làm các xét nghiệm để biết liều lượng cần thiết bổ sung cho con chứ thừa hay thiếu đều không tốt

Trước mình 5 tháng mới phát hiện ra có bầu. Rồi mình chỉ đi siêu âm thôi k xét nghiệm gì cũng chỉ tiêm 1 mũi uốn ván thôi, sanh ra vẫn khoẻ mạnh bình thường hên quá đi 🥰🥰🤣 tuỳ cơ địa mẹ và bé nữa nếu muốn an toàn thì mom làm đủ xét nghiệm luôn đi ạ

mình đây. không tiêm không xét nghiệm gì hết. 2 tháng siêu âm 1 lần. nhưng cả quá trình thai kì. mình đọc chú dược sư. và niệm Nam mô dược sư phật bất kì lúc nào rảnh. nhất là đi đường. trộm vía bé sinh ra cứng cáp khỏe mạnh ạ

mình làm đầy đủ k có tiền làm nipt thì xn double test xn mẹ thiếu chất xn tiểu đường thai kỳ xn trc sinh làm đầy đủ hết

Chắc mom đi phòng khám hả? Chứ bv là phải làm đủ. Siêu âm là chỉ theo dõi dc con, còn tình trạng sức khoẻ của mẹ nữa.

nếu có điều kiện thì nên làm các xn nha mom, tốt cho cả mẹ và con đấy

có mình đây, 2 bé đều vậy, nếu mom có đk thì xn cho yên tâm hơn nè

Phải làm các xét nghiệm quan trọng như double test, tiểu đường nha m

có mình nhé chủ xet nghiem máu mẹ con và tđtk thôi

mình k xét nghiệm. sanh đc 24ngày rồi