không có gì nhiều

Các mom ơi, e vừa xét nghiệm HCG xác định có thai, tính tới nay là 5 tuần r, nhưng ko thấy dấu hiệu căng ngực gì, chỉ đau đầu núm thôi ah. BS hẹn 8/11 mới siêu âm lận, e ko biết bé có khỏe mạnh ko, thấy lo lo. ???

6 Các câu trả lời

Nghe theo chỉ định của bác sĩ nhe m. Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mk giống mom 6.11 hẹn tái khám .... thay lo lo vì k ghén ngẩm j may mom Mk còn pai dat thuốc vì bj bong tách nữa Mong bé k bj sao

Cứ từ từ mom. Giờ theo hướng dẫn của bác sĩ thôi. Tầm 2 tuần nữa sẽ có tim thai.

Thai nhỏ nên chưa có dấu hiệu j đâu m

tt

.