Các bạn ơi cho mình hỏi mình đi siêu âm B's bảo thai 32 tuần mà con đc 1.6 kg thai bé ạ Vậy các bạ

Mong cho E ý kiến ạ

14 Các câu trả lời

M đi khán lần nào bsi cũng kêu nhỏ. Nhưng mấy tuần cuối mỗi tuần bé lên 3 lạng đó mom. Mom ơi m đang dự thi cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like và bình luận cho bé nhà m với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true

cũng k nhỏ lắm đâu m, mấy tuần cuối tăng nhanh lắm. m uống stkd,ăn thêm trứng vịt lộn, khoai lang, bơ

mom ăn khoai lang, hột vịt lộn, đu đủ chín, sữa chua, uống sữa tươi k đường là vào con hết đó mom.

Mom ăn thêm chất đạm vào nhé. Hoặc nhờ bsi tư vấn kê thêm viên đạm cũng đc

Bé nha mom. Cố gắng bổ sung đủ chất. Uống sữa tươi ko đường nè mom

Cũng ổn mom, k nhỏ quá nên mom đừng lo. Ăn uống đủ chất mom nha

m ăn hột vịt lộn, uống nc dừa và sữa tươi k đường nha

Bsung mấy tuần gần cuối thai kỳ là ok mà mom. Ksao ạ

32 tuần cân nặng khoảng 1.6 - 1.8kg là được nhé m

còn 8w cuối bé tăng cân nhanh lắm mom