có mom nào như e k ạ 33w ho kinh khủng

mong 1 cơn đau đẻ nhanh thôi mệt rồi

8 Các câu trả lời

Gắng thêm cho đủ tuần đủ tháng đi mom ạ. 33w còn sớm để sinh à. Mom ngậm gừng, uống trà gừng nè. Chưng húng chanh đường phèn uống xem có đỡ ko nga

làm húng chanh đường phèn dùng đi mom. mới 33w mà mom, đẻ h này là sinh non nha mom. Con ra yếu ớt, mom muốn vậy à?

chưng siro húng chanh, hay tắc đg phèn ak m, nếu ko đi khám bs cho thuốc uống nha, ho nhiều ko tốt đâu

chưng húng chanh đường phèn uống đi mom.. uống trà gừng, ngậm kẹo gừng cho ấm người nè..

đi khám đi mom. bầu ho mệt lắm 33w chưa sinh đâu ,phải 36w trở lên nha

mom chưng nghệ, chanh tươi với đường phèn ak, hoặc siro húng chanh uống

m hấp lá húng chanh với đg phèn rồi ngậm xem đỡ hơn k m

mom thử chưng tắc với đường phèn uống nhé