Hen suyễn khi mang thai !

Mấy mom ơi e bị hen suyễn, nay 30w rồi cứ ho 1-2 cái là khó thở , thở nông mệt quá các mom ạ, có mom nào có kinh nghiệm để giảm ho nhanh và hiệu quả giúp e với ạ

11 Các câu trả lời

Mom có ngậm chanh đào mật ong bgio chưa. Hoà với nc ấm uống nhé. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

7mo ago

M có uống mỗi buổi sáng rồi m ạ, nhưng vẫn ko cải thiện lắm

lúc mình dc tầm 8w mình ho dữ lắm. ho hơn 10 ngày, ngủ cũng giật dậy ho luôn. có khi thức nguyên đêm. mình đi khám bsi cho thuốc ho astex về uống thì đỡ. bạn đi khám đi cho chắc

Trước jo t mua quả quất (tắc ) xanh chưng cách thuỷ cùng mật ông rồi ăn cả nước lẫn cái 2 ngày là oki

em cũng bị c ơi bị nặng luôn đi khám họ cho cây hít ,hít đều là k bị nữa

Mình cũng ho sợ ảnh hưởng bé quá😭 ho xuyên đêm luôn

cố lên mom, còn 10w nữa là cán đích rồi

mom chưng húng chanh uống xem

Mom đi khám hỏi kỹ bác sĩ xem

7mo ago

M đi khám nhiều rồi m ơi, cũng đâu vào đấy à

qt mình cũng ho hic

mom đi khám chưa