lay nhau hon 1 nam tha mãi van chưa có con có mẹ nào biết chia sẽ giup e với ạ tks các mẹ

Mong con lam r

17 Các câu trả lời

Quan hệ xong chị kê cái gối ở lưng nằm như vậy 15p đến nửa tiếng rồi đi rửa nhé. Làm vậy để tinh trùng dễ vào gặp trứng đấy ạ. Có mấy chị làm cách này thành công rồi đấy ạ.

Nên đến viện kiểm tra Đi bạn à và nếu có gì nên xử lý để lâu mệt lắm mình là điển hình giờ mới chuyển phôi đang là

Theo sự chỉ dạy của đàn chị thì khi quan hệ xong. Bạn nằm yên. Kê gối dưới mông cho cao lên. Khoảng 2 tiếng sau hả đi vệ sinh.

Con cái là trời cho bạn à, nên cứ thong thả, còn nếu bạn có niềm tin vào Phật pháp thì có thể tìm hiểu việc trì chú Đại Bi

E cũng mong bé hơn năm mà ko có bé và e dùng thuốc đông y có bé đó mom Hay mom dùng thử xem sao

Nếu sk sinh sản bình thường, thì đi canh trứng xem sao. Bổ sung dinh dưỡng sk tốt vào

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, thực hiện nếp sống lành mạnh, cả chồng lẫn vợ

Tùy duyên b ạ . Mình 2 năm mới có mà . Đừng áp lực quá cũng sẽ ảnh hưởng

Đi khám chưa mom, đinkhams mới biết đc tình hình

Chị đừng căng thẳng quá khó thụ thai ạ