E bau 10w5n mà an gì hay un nuoc lọc cũng ói. Ai chỉ cách gì e cung lam nhung van ói.ngay oi hon 10l

7 Các câu trả lời

Mang thai 3th đầu nghén là bình thường m nhé. M nên chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn thanh đạm, ít dầu mỡ. Ăn thêm sữa chua để tiêu hóa khỏe hơn. Thường xuyên ăn quả sung, uống nước gừng sẽ giảm cảm giác nôn nghén. Uống nước ấm sẽ giảm trào ngược dạ dày, giảm nôn. Quan trọng là m phải ăn uống ,nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ giấc, tinh thần vui vẻ thoải mái sẽ làm bé phát triển tốt hơn, thai kỳ sẽ trôi qua nhẹ nhàng hơn m ạ

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

e bị strees nặng luôn các mom ạ. hk biết sao nữa. đau bao tử kinh khủng. đi bác sĩ cho uong thuốc vẫn hk xi nhê

mình làm đủ cách r vẫn vậy các mom oi. khổ qa

m ăn hạt óc chó hanh nhan hat dẻ sẽ ít ói

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..

cố lên mom, qua 3 tháng sẽ đỡ thôi