tieu chay

Buon qua cac mon ạ con e bi tieu chay ca 3tuan roi di kham het cho nay đen cho khac van di tieu chay ngay 6lan co khi hon e xot con qua lo lang lam gio khong biet phai lam sao cau mon ak be van an uong bt van ken ki

12 Các câu trả lời

lần sau có hỏi m viết có dấu vào nha..

Mom ăn cà rốt rồi cho bé bú thử xem

bé bú mẹ hoàn toàn hả mom?

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

m an cà rốt cho be bi

uống thử yakul đi m

1y trước rồi

1 năm trước

năm trước

1y trước