Sino ang mas magaling sa pera sa inyong mag-asawa?

Voice your Opinion
AKO
ASAWA KO
PAREHAS LANG

1297 responses

10 Replies

Sya. Admittedly may tendency ako maging super conservative sa pag gastos, while he's more willing to invest/spend on something that can generate more income. I'm trying to learn how to be like that too, which is why I have business plans lined up after ko manganak 😊

prehas lng kami..kasi gsto nmin pg shod nya my nkkita agad kming nppundar nmin..hbng nsa ibng bnsa sya..kya pnguuspan nmin ng maaus pg dtng s pera😊

Si hubby and aminado ako dun😁🤗 kaya thankful talaga ako sya naging partner ko isa yan sa nagustuhan ko sa knya pano mag handle ng pera😁

maayos ako sa pera pero mas maayos humawak ang mister ko hehe.. Mas may self-control kasi sya kesa saken. 😂

Parehas lang ksi iba iba kami strategy, iba iba dn work namin. ❣️👌

me of course! im the one handling/budgeting the finances

Si hubby🤗

same kami.

ako