check up

monday nag pa check up ako sa ob dhil nga 5 weeks na ako nag pt ako negative . pati dun sa ob nag test din ako negative daw kaya binigyan ako reseta na pang regla kc hnd nman daw ako buntis . tpos binigyan ako ng request para sa transV ultrasound . nung araw din na yun nag pa transV ako at wala nga nkita yolk lng wala nman din sinabi saakin yung nag ultrasound skin . duda ako kaya hnd ako bumili ng nireseta saakin na pampa regla . mag papa second opinion kame baka mga March baka my mkita sila na buntis sana ako .

5 Replies

why daw po kayo binigyan ng pamparegla? usually OBs tell you to wait hanggang 6 weeks. if you want to find out, you can have a blood test, HCG ang tawag.mas accurate yun kesa PT and ultrasound kapag ganyan pa kaaga.

Anu po b nireseta sa inyo momshy? Kung duphaston un pang pakapit un if buntis k, pero pinapamens k if hindi k preggy..

Punta ka clinic... Mag PA blood serum pregnancy test ka... Mas accurate

Yes po mas maganda yang magpa second opinion po muna kayo. :)