Im 10 weeks pregnant dw , dko alam kung buntis ba talaga ako kasi wala nman akong maramdaman kakaiba

Sa tiyan ko , nung nag pa check up kasi ako nag basu lang sila sa huling regla ko., Pero nung nag pt ako in the morning positive nman tas nag ulit akong mag pt ng tanghali nag negative ulit sya kaya kina bukasn nag try ulit ako sa umaga nag postive nga ulit. Pero tinatanong ako kung my matigas ba sa puson ko or my gumagalaw sa tiyan ko wala namn kaya worried ako.dko alam, Ano po ba dapat kung gawin??#1stimemom

Im 10 weeks pregnant dw , dko alam kung buntis ba talaga ako kasi wala nman akong maramdaman kakaiba
2 Replies

positiv po yan if nakailang try na po kau.. mas reliable ung urine sa morning kac mas mataas ung hcg ntn.. un ung dinidetect ng kit.

4y ago

2 beses po ako nag try sa morning.parehas positive

Try mo magpaOB Sis para sure, para if ever na pregnant ka makakapagtake ka na agad ng vitamins.