Mon ơi sao bé sanh ra trắng lắm mà về nhà bé đen quá trời và mình không hề uống cà-phê luôn chỉ phơi nắng sáng sớm chút à.cho mình chút ý kiến nhe

6 Các câu trả lời

Các bé phơi nắng thường ngăm da. Giờ bs không khuyến cáo tắm nắng nữa vì toàn tia uv. Khí quyển bây giờ không còn như ngày xưa nữa. Thay vào đó bs cho các bé uống Vitamin D3

Từ con hết à m con minh cung z nè m vào dây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

đen hay ko không phải do cà phê đâu mẹ

be lớn màu da thay đổi lại thoi m

chúc m sức khỏe