birthmark or rashes?

Hi momz.. pa check nmn nasa photo akla ko pamumula lng sya pwo after how many days ganun p dn sya.. d rin sya mkati or mahapdi as in wala nararamdmn lo ko sa likod ng ulo nya.d rin sya mhilig tumhiya matulog laging tagilid.. thank sa reply momz.

birthmark or rashes?
2 Replies

Hi mommy!! May ganyan po ung pamangkin ko and ang laki po nun sabi po ng doctor balat daw po un,2yrs old na po ung pamangkin ko and unti onti na pong nawawala. Baka po balat din😅