LO Malakas Mag Milk At Kumain

Mga mommies any tips paano mapapabawasan ang pag dede ni baby? 3yrs old na sya. Nakaka 2kgs sya ng Lactum sa isang linggo. Malakas dn nmn sya kumain ng kanin. Ganun dn ba LO nyo? Or meron way para mapabawasan milk consumption nya. Thank you

9 Replies

Hi sis kung 3yrs old na sya make a milk limit either u give him 1bottle a day or at night nlng din instead milk ang ibigay mo sa araw offer fruit juice or fresh milk kc sa edad nya no need milk na.at syaka malakas nmn sya kumain dba..kya wag nui na pagatasin..pra nmn po hnd sya ma obese in d future..

Sama tau mommy nkaka 2kg din ng lactum anak ko sa isang linggo lang tpos malakas pa kumain pero sakto lang nmn ktwan nia kaka 2yrs old lng nia 14kgs sya. Aun nga lang mgastos kc isang linggo lang isang box ng milk 😅

Okay lng nman yan peo wg lng sumobra xe hnd dn mgnda pg sobrng taba n though cute tingnan peo nggng obese nman n xe un ang hnd mgnda at need mgdiet.. Better ask the pedia nlng..

Obese na ba lo moh sis? If not hayaan moh lang sya kumain...swerte moh hindi picky eater lo moh...but if obese na dalhin moh na sa pedia para ma diet...

5y ago

Sasabihin naman ng pedia mo pag obese na siya tapos kung paano mo idadiet.

Ok lang po yan sis, wag nyo po pigilan kung kumakaen naman ng kanin at malakas mag milk.

bawas ng milk kahit umiyak sya more on solids na dapat yan

Ok lang yan momsh kung ok naman timbang ni baby

Kung di nmn overweight ok lng yan.

More solid ka na