Normal - tahi

Momsss pano po kung ntngal ung tahi ko mlpit s my pwet? Dpt b ptahi ko ulit o hyaan ko nlng n mghilom?

8 Replies

Normal lng sis aq nga 1 week lng din natanggal na.. Gngawa q para bmalik sa dati nilalanggas q ng dahon ng Bayabas ska betadine feminine wash violet un ang bilis lng nmn... Kakapanganak q lng din 2,weeks ago..

5y ago

Kusang ntngal sis? Ako ata nung nagasikaso ako ng philhealth ngtricyle ako baka ntagtag. Edi tuluyan n ung mwwala ang tahi?