Normal - tahi

Momsss pano po kung ntngal ung tahi ko mlpit s my pwet? Dpt b ptahi ko ulit o hyaan ko nlng n mghilom?

8 Replies

ilang buwan na po ba or weeks kayo? kasi po meron pong iba ibang sinulid eh meron po ung d natutunaw na need tanggalin meron naman po na natutunaw sya habang nagheheal ung tahi... Pero kung maliit lng na tahi ung nakita niyo... Hayaan nio na lng po magheal ng kusa tahi nio and extra careful na lng po sa pagkilos kilos...

5y ago

1week plng po ako

Ung sakin sis noon natastas sa labis ng pag eri ko nung dumumi aq. Tinahi ulit ng doctor na nagpaanak sakin. Bumalik kasi aq sa knya. Ang sagwa parang dalawa ang pwerta ko. Papasok daw ung ebak sa pepe ko pag 1ns dumumi aq. Gusto q daw ba un? Syempre dq gusto kaya pinatahi q ulit.

5y ago

Dko lang sure sis. BAlik ka sa pinag.anakan mu. Ung nagtahi sau sya lang makakapagsabi sau kung ok lang na hinde na sya tahiin ulit. Magnda na ung cgurado ka mahirap na ma infect yan.

Kung hndi pa po naghilom yan patahi nyo po ulit yan kse baka ngbebleeding na sa loob yan ng di nyo alam kse tulad sa in laws ko bumuka tahi nya di nya alam ng bleeding pla sa loob ayun sinalinan sya ng 3bags ng dugo

5y ago

Kakatakot nman sis, nkapa ko kc na my nklawit wla nman akong nrmdman kirot kc umiinom pko ng pain reliver 1week plng po kc

Normal lng sis aq nga 1 week lng din natanggal na.. Gngawa q para bmalik sa dati nilalanggas q ng dahon ng Bayabas ska betadine feminine wash violet un ang bilis lng nmn... Kakapanganak q lng din 2,weeks ago..

5y ago

Kusang ntngal sis? Ako ata nung nagasikaso ako ng philhealth ngtricyle ako baka ntagtag. Edi tuluyan n ung mwwala ang tahi?

Sakin natanggal din ang tahi paglanggas q ng mejo mainit na guava leaves. Binalik q sa ob q, pwede nman dw dina tahiin magheal nman kusa.

After 1 week po pinapabalik po kayo ng OB sknya para icheck nya po ang sugat.

normal lang pong natatanggal ito

5y ago

E momy 1week plng po. Normal lng po ba?

use betadine feminine wash

5y ago

Hindi po. Recommended pa po siya ni doc para mas madali maghilom