Can't sleep

Hi moms! I'm on my 36th weeks , hirap na ako makatulog ng straight 8 hours. Lalo na sa madaling araw, I'll sleep aroung 8 or 9pm tapos magigising ako ng 1 or 2am kasi mawiwi ako pero di na ako makabalik sa pagtulog hanggang 8am ng umaga. I'm worried kasi baka may effect kay baby.

1 Reply

I think dats normal. happened to me too during my pregnancy. just relax your mind. wag magpaka stress kasi yun ang may effect kay baby. my ob adviced me na pag inantok, itulog lang. its normal naman daw na minsan feeling mo para kang may insomnia. dont overthink :)