antibiotics for uti

Hi momsies, sino po nakaexperience na uminom ng antibiotic gor uti then nagkadiarrhea while taking it ? Pansin ko kase nagkadiarrhea ako because of Falteria 500. Sabi may side effects naman daw talaga ang antibiotic totoo po ba ? Sa aug. 1 pa kase balik ko for check up e

1 Reply

Nagkataon lang po siguro. Minsan talaga constipated ang preggy and minsan poop ng poop

5y ago

Baka nga sis. 34 weeks n din kase ako kaya medyo bothered ako. Thank you ☺