UTI Antibiotic for 7months Pregnant 😥

Sino same ko dito na nag gagamot dito ng UTI 7months Pregnant na . safe Parin ba mga kamom . antibiotic . mataas kase uti ko e. Di naman ako nag sosoftdrinks #pregnancy #advicepls

2 Replies

basta reseta po ni OB mo antibiotic safe yan .. hndi lng po sa pagkain at inumin nakukuha ang UTI pwedeng sa underwear,sa sabon ng underwear mo, improper hygiene and prone tlaga buntis sa uti kahit anong ingat mo

2y ago

salamat . Pero Safe parin Ba yun sa Baby sa tummy

Sundin mo nalang si OB kumpletuhin mo po inom ng antibiotics.