pyelonephritis

Hello momshs.. Sino na po nka encounter na ngka pyelonephritis dito? Some tips nmn kung ang mga dapat gwin dahil ngkaroon po ako sa ngayon😢 mmamatay na ba ako nito😭 masakit bewang ko at d ako mktulog ng ma ayos.. Pa balik² yung lgnat ko at nanginginig talaga ako pg my lgnat ako.. Pa help nmn.. 1 year old plng anak ko😢 ayaw ko mmty ng maaga😔

2 Replies

Hindi ka pa po mamamatay, Basta mag pagamot k po. need mo ng antibiotic.. uminom k po ng maraming tubig or buko juice. sundin mo po bilin ng dr.

3y ago

gnun po tlga, may iniinom k n bng antibiotic?