Help mga momies..Yung 1 year nd 5mos kung baby my ubo't sipon den pg gabi natutulog kmi ang daming discharged s mata nya..Bat kaya gnun?Help nmn po cnu dto nka try ng ganito.Anu pong advice nyo wori na tlaga aq..huhuhu

5 Replies

How many days na ba syang ganyan, mommy? If more than 3 days na, you better see a doctor now. Yung discharge sa mata nya, hindi kaya dahil sa sobrang sipon un kaya parang naluluha sya lagi? It seems your baby needs to be checked na. Bigyan mo muna si baby ng Salinase now while hindi pa nadadala sa doctor para hindi masyado mahirapan huminga.

If 3 days na ang ubo and sipon, bring the baby to the doctor. Ang normal na ubo and sipon gumagaling within 3 days. If not, kelangan maagapn before maglead to pneumonia.

If 3 days na yung ubo't sipon, best to bring to pedia. Iba iba din kasi ang gamot if allergy ba ito or viral. Mahirap na if mali ang gamot na maipainom kay baby.

Bring your lo to your physician. Wag pabayaan ang simpleng ubot sipon lalo na sa mga baby, prone sila sa bacteria and viruses.

Thank you moms wla na cya ubo at sipon ngayun

Related Articles