Panis

Hello momsh! Ngayon ko plng po natry magstore sa freezer ng breastmilk ko. Normal lng po ba na ganan appearance pa pag tinransfer sa bote parang may latak latak. Snsbhan kasi ako dto na bka panis na daw bat pinainom ko pa kay baby :/ hays. Thanks momsh.

Panis
1 Reply

may fats Kasi breastmilk sis. may humihiwalay.. pag Hindi pa totally tunaw may ganyang residue.pero may I know ilang araw n sa ref and paano niyo tinunaw? paano niyo rin Po inistore sa luob Ng freezer?