Breastmilk

Hi mga momsh, ask ko lang po, gaano katagal bago mapanis yung breastmilk kapag naka store siya sa ref? Sa freezer po ba dapat ilagay and ilang temp po dapat? Pano po malalaman kung panis na yung breastmilk? Thank you po sa sasagot.

3 Replies

Hi! Sabi nila if sa ref lang, basta iintake ni baby within 24 hours okay lang. if frozen naman like yelo talaga siya, umaabot daw ng 2 - 6 months. You’ll know its bad na when it smells like soap.

5y ago

No problem 😊

Got this from Medela. Do not refreeze thawed milk ^

▪︎HOW TO STORE BREAST MILK https://youtu.be/SVZiDwQvPlU