breastmilk

Napapanis po ba BM? I mean ung hindi napump ung nasa dede plng po sabi po ksi ng mama ko bka panis kasi di nadede ni LO

1 Reply

Ngayon ko lng narinig yan sis. Ang BM ko nman Kasi kusang natulo pag d nadedean... Curious rin ako sa magiging comments ng iba.follow ko tong post na to.💞

5y ago

Sge sis. Kasi mix feeding po ako sila mama ko nagbantay kay LO at bumawi ako tulog therefore po di siya nakapaglatch maghapon sakin. Kaya ngayong gabi po naipon so pinump ko na at tulog pa si bb.sabi ni mama ko baka panis na daw ung freshly pumped milk.