36weeks & 3days

Hi, momshiesss! ☺️ Ask ko lang sino po same case ko dito? Last Ultrasound ko po yan nung feb. 25, 2020 may findings daw po sa brain ni baby ko. ? Nagwo-worry po kasi ako eh since hindi po ako makapagpa-check up and ultrasound due to ecq. May possible po kayang mawala yun? Thanks mga mamsh! ❤️

36weeks & 3days
3 Replies

Since nung feb 25 pa po yan.. Ussually pinaparepeat po yan.. Pero yung 10.6mm po is significant pero common po kasi na medyo malaki yung ventricles sa brain ng male fetus at ang normal size nya it fall sa 10 to 14 mm.. Hopefully sa next result okay na mommy.. Dont stress urself.. Magiging okay din lahat..

4y ago

Thankyou po mamsh! ☺️😇

Hi. Mam kamusta po yung result nyo ng ultrasound about sa lateral ventricles?

hi sis, kmusta ung baby mo? kmusta resul ng vent nya?.