Recommended na Hospital ?

Hi momshiess ask ko lang mga taga cavite peeps dito ? taga bacoor ako.san ka kayo nanganak maganda po ba ang pag asikaso sa inyo and magkano po ung nagastos niyo. ?

1 Reply

mejo malayo nga lang sayo sis pero i recommend la salle dasma. dun ako nanganak sa dalawang anak ko. super ganda ng quality ng service kasi talagang alaga ka.

5y ago

May hmo po ako maxicare.cover ata nila ung la salle hm nagastos mo mommy sa normal?