maternity

Hi po sa mga taga bacoor cavite san po kayo hospital nanganak and magkano po binayaran nyo? Thank you ☺️

2 Replies

ako sa hospital ng sta. ana, wala po ako binayaran kasi libre lang po dun lalo na pagmay philhealth ka

5y ago

San po yun banda? Thank you po

San ka sa bacoor sis. Sa may queensrow lying inn magaling midwife dun bluestar lying in name

5y ago

Hi sis. Hospital sana hehe sorry di ko naindicate FTM kasi ako sa October, e yung bagong note ng doh sa mga FTM ay dapat sa hospital na kaya nammroblema ako huhu