sleeping position

hello momshies,left side daw ang magandang sleeping position ayun sa research...kapag naka higa na ako sa left side ko,gumagalaw c baby sa ilalim sa left side mismo, pano ba yan, kapag gabe pa naman pina ka active xa, hindi nako makatulog ng mabuti (28 weeks) Ask lang po, hindi koba xa naiipit? worried lang ako. prenatal check up ko kahapun,sabi ng midwide nasa left side ng tyan ko ang katawan nya base sa doopler..

1 Reply

yun po talaga advisable sa pagtulog ng buntis mamsh. pero sakin nung buntis ako talaga left or right side, ok lang naman kase hindi rin ako mapakali nuon sa pagtulog sobra laki ng tummy ko