Pls.Help Need Advice and Insights!!!

Hello Momshies!!! I'm preggy po at hindi maiwasan talaga ang stress lalo na kapag may hindi tama. Ganito po kasi 4 po kaming lot owners tapos problema namin po drainage.Ngayon may kanya-kanya kaming lupa.Napagkasunduan ng lahat na magtulong-tulongan sa paggawa ng drainage. Hindi po ba dapat sa bawat lot owner may kanya-kanyang drainage po yan? Ang gusto po nila sa amin pong lote dada-an ang kanilang drainage at gusto pa nila mas mataas yung gastusin namin kasi mas malaki daw po ang lote namin kesa sa kanila. Makatarungan po ba ang sinabi nila? Kasi para po sa akin so unfair kasi sa amin pang lote gagawin at dadaluyan yung pangkalahatang drainage nang lahat at mas kami pa raw mas dapat malaki magbigay sa gastusin. Pls.need further insights po. Thank You Po

2 Replies

magkanya-kanya na lang kayo para walang problema. e paano kung shared drainage kayo tapos masira in the future? sinong sasagot? magtuturuan lang kayo

5y ago

Tama po kayo mas mainam nalang po na magkanya-kanya kami.