No Heartbeat

Hello Momshies.First ultrasound ko po for 8weekzs tapos sabi ng doctor wala daw pong heartbeat si Baby.Tapos 10 days na d nag increase ang size.Should I be worried ? Nag aantay lang po kami ng ilang days kasi sabi ng doctor e ultrasound ako ulit at kapag wala talaga ilalbas na namin sya.

1 Reply

Possible po ma D&C kau kng wla talaga pero lets hope late lang nagpakita c baby kasi ako sa unang transV 9weeks sac lang.. after 3 weeks bumalik ako 7 weeks plang sa resulta tapos andun na si baby ❤️