Worried monshie

hello momshies.ask ko lng po kung normal po ba poop ni baby.more than a month na kc ganyan kulay ng poop nia, .3months and 22days na po sia ngayun,bottlefeed po sia and lactum yung milk nia..at yun po ang hiyang nia kase tumaba sia kaya lng mejo pumayat na sia kc mejo mahina na sia dumede ngaun..ano po kaya nangyayari sa baby ko..sana po may makapansin

Worried monshie
6 Replies

parang not normal po kc baby ko bottle feeding din pero kulay dilaw popo nya