Poop ni baby

Hi mga mommy normal Po ba Ang poop ni lo ko ..watery Po Sia .. at ones a day nlang Po Sia natae since nung ngstart ko Sia padedehin ng Bago formula Ng bonna .. lagi na Po ganyan kulay poop Nia at Isa beses sa isa araw nalang Sia natae d tulad dati na twice a day .going three months Po Sia nitong mag june 3 .

Poop ni baby
2 Replies

Ganyan color yung poop ng baby ko dati nung nan hw yung milk niya. Parang sa ingredients yan kaya ganyan color.

2y ago

normal lang Po ba gnyan color ng poop ni baby mommy ?

Normal po yan, milk ng baby ko nah infinipro ha2 ganyan poops nya