Pusod ni Baby

Hello Momshies, Ask ko lang po, normal lang ba na dumudugo ang pusod ng newborn baby kahit natanggal na sha? I gave birth last October 28, 2020 tapos natanggal ang pusod nya noong November 6. Ngayon po ang pusod nya kasi is laging dumudugo. Thank you.

Pusod ni Baby
27 Replies

hi mommy! ganyan din baby ko nung bagong tanggal ung pusod nya. Pinapatakan ko lang po ng alcohol tapos nag ok na sya ulit. pero much better pacheck mo sa ob.