curious lang po sa pagkuha ng tamang weeks...

Momshies,ask ko lang po bakit sabi ng OB ko next week july 3 mag 14 weeks pa lang tummy ko...samantalang dito sa ginagamit kong Apps ngayong june 28 ay nakalagay ng 14 weeks and 2 days na sya...sino po ba ang tama??

7 Replies

S ultrasound po ang sure. Kc s laki ng baby s ultrasound ang tamang bilang s weeks ng pagbubuntis nyo ☺. I mean s OB po ang sure lalo na kung na ultrasound n po nya kau

Magbase ka sa last unang regla mo or sa unang ultrasound mo. Tyka wala nmn po problema dun i thik days lang pagitan ng snbe mo...

Kung ano po yung nakalagay na ddate sa ultrasound sis, yung saakin kasi saktong sakto nung nilagay ko dito sa application :)

5y ago

Spam robot -reported

Check mo po yong lmp mo maam baka hindi tama ganyan din ako nung una.

Napansin ko po kasi dito sa app masyado syang advance ng day :)

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Sa ultrasound mommy😊

Salamat po sa info momshie..

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰