Normal ba pag 11 weeks pregnant di na ganon nakakaexperience na pagsama ng pakiramdam?

Hello momshies..Ask ko lang may nakakaexperience ba na medyo di na masyado masama un pakiramdam pag 11 weeks pregnant na unlike non na halos araw araw masakit ulo..Medyo nakakaamoy pa rin mabaho pero di na katulad dati super selan konting amoy masama pakiramdam at naduduwal..Nahirapan kasi ako sa paglilihi lalo na pag nakakaamoy ng nagluluto kaya di ko tlaga itry magluto simula non at mother ko na lagi nagluluto habang maselan pa ko maglihi..

6 Replies

Oo nga naduduwal pa rin ako pero iba iba na rin..Napansin ko lang di na masyado nasakit ulo ko..Thank you for replying at least di na ako magworry parang medyo nawawala na un ibang symptoms..10 weeks ko din naexperience un na medyo nagokay na un pakiramdam ko..

Me po. 10 weeks pregnant, slowly nalelessen n yung symptoms pero that’s normal po. Sabi ksi nla yung iba mas madali n tlga sa 2nd trimester. Pero nsusuka pdn ako from time to time pero hnd n ktulad nong earliest weeks ko.

same po sakin mhie hindi na din ako masyadong nag susuka. may duwal serye pa din pero hindi na tulad nung 7 weeks to 9 weeks ko. excited na din mag 2nd tri para enjoy na lang sa food.

me pi 11 weeks.. ganon pa rin. naduduwal pa rin at nahihilo at bloated ang tiyan di makalabas amg gas kaya masama pakiramdam. hayyy sana mtapos na pglilihi ntn mga mhi... 😭

start nung 10weeks ko wala na ung suka suka or sakit lagi ng likod. sobrang lumalas nalang pang amoy ko like ayaw ko po ng amoy ng isda

10 weeks preggy here may morning sickness padin pero na lessen na di.gaya nung una