Normal lang po ba lagi masakit ulo pag buntis?9 weeks pregnant ako..

Hello po Momshies..Normal po ba lagi masakit ang ulo pag buntis? Di naman sya araw araw nadaan lang minsan maghapon masama pakiramdam may naaamoy man mabaho o wala..Madami naman naiinom ko tubig..Pero un ibang symptoms tulad ng pagsusuka di naman bihira lang pag nangasim lang sikmura ko minsan naduduwal lang pag nakaamoy mabaho..

4 Replies

better to drink water na lng po pg mskit ang ulo tpos ipahinga mo po mommy..no self medication po pra sa kaligtasan ni baby...

ganyan sakin hanggang ngayon. iniinuman ko lang biogesic tapos itutulog ko lang. safe naman biogesic sa buntis eh.

1y ago

gusto ko man uminom pero pinipilit ko na lang ihiga at ipahinga..thank you sa reply..

normal lng po yan..ksma po yan sa mga sintomas ng nagbubuntis..🙂

yes normal

1y ago

thank you sa reply..