Ear Pierced ( hikaw ) @5 months

Moms. Pano nyo po linisin yung bagong butas na tenga ni baby? Kakapa hikaw ko lang kay baby last friday and this morning medyo mapula yung left ear nya compared sa kabilang hikaw. Wala naman ako nakikita discharge or what. Basta mapula lang sya ng konti

4 Replies

Grabe naman mamsh…5 months pa lang pinahikawan mo na agad? Kung mapula tanggalin mo lang ung hikaw and that should heal on its own. If not, Dalhin mo na sa doctor Baka magkainfection

3y ago

Hindi naman porket baby eh hindi nakakaramdam ng pain. Anyway, anak mo naman yan. Sana lang mawala ang swelling and hindi mainfect

Baby oil sis

Alcohol lang mommy

5y ago

I have been applying alcohol for 3 days mamsh. Ganun pa din. Mas lumala nga ata e, after ko lagyan ng alcohol kinabukasan may parang tubig tubig na and di nawawala yung pamumula.

Alcohol lang

3y ago

dpo ba mahapdi pag alcohol