hikaw

hi momshies. yung panganay ko she is 5 years old. pag linalagyan ko sya nang hikaw nag susugat lagi, hindi naman grabeng sugat pero parang naiirita yung tenga nya. binilhan ko na sya nang hypoallergenic na hikaw pero ganun parin. di ko rin hinihigpitan yung lock. bakit kaya momsh? may solution kaya dito? naranasan nyo naba? ano solusyon nyo momsh? gustong gusto kase mag hikaw nung panganay ko e, kaso ganun naman yung nangyayari. di rin nya naman ginagalaw o kinakamot.

19 Replies

same as me.noon bata po ako kailangan pure gold tlga gagamitin ko d pde ung plated lang or hypo. try mo po ung gold tlga.

Tunay n gold lng pwede niya suuotin ng di mairritate b..prng gnyn dn sa ate ko..tunay lmg pwede gmitin nila..

Same kami. Tunay na gold lang po pwede sakanya. Unless masanay tenga niya magsuot ng hindi gold.

Bka po sensitive skin nya. Try nyo po ipalagay sakanya hikaw na silver po. Or gold na tunay po.

Try niyo po silver or gold ganyan din ang tenga ko nagsusugat kapag hindi silver na hikaw

Yung tunay na gold po mommy ganyan din tenga ko nagsusugat pag basta bastang hikaw lang

hindi magsusugat ng grabe kung marunong ang magbubutas...

Acidic po sya mamsh. Sanayin lang po mawawala din yan.

tunay n gold po dpt