Formula Milk..

Hello momshies... Worried ako sa 3 months baby ko, ngayon pa lang sya nagte take ng formula milk pero after niya dumede nagkakaron siyang hives sa malapit sa lips... Bonna ang una niyang tinake, so nagpalit kme ngayon ng lactum pero same pa rin... Nagbas basa ako sa net, ang sabi cow's milk allergy ito.... Meron ba ditong same case ng baby ko? Ano bang pwede ipalit na gatas? ?

7 Replies

Better ask your baby's pedia po.. ndi naman nagka hives si baby pero nirecommend ng pedia sakanya is first nan hw pero we feel na ndi hiyang si baby kaya nag similac tummy care hw kame as per pedia recommendation din

Ganyan din po ang baby ko non, enfamil po yung formula niya tapos nagkaron po siya ng allergies kaya pinalitan po ng NAN HW.

maamsh magbreastmilk na lang ulit si baby. hypoallergenic po iyon. pinakasafe inumin ng baby at pinakamasustansya po

Hello po, parang ganito case ng baby ko ngayon. Anong bagong gatas na pinainom muna ngayon?

Kapag ganyang allergic sa cow's milk palitan nyo po ung milk nya ng organic or lactose free

Anu po b ang hives? ..bonna DN kc formula milk ng baby q at breastmilk sinasanay ko n xa s bonna

5y ago

Nag mix kasi ako ngayon. Mag 1week pa ng bonna at yun may lumubas na ma pula2 sa buong katawan ng baby ko pero nawawala naman. Tapos lalabas ulit after drinking formula milk. Pero pag breast feed hindi naman lalabas

try enfamil a+one