Same case

hello mga mothers ?5mos. na c lo.Bf ko sa sya newborn to 4mos tpos dahan2x ko syang inintroduce sa fm. First milk nya s26 gold pero nagka rashes sya all over his body so seek kme ng advice sa pedia nya,his pedia prescribed him nutramigen cos maybe meron dw syang milk cow's allergy, minsan n lng tlga sya dumede sakin.Pero napa2nsin ko sa nutramigen hindi na sya nagkarashes pero prang ini spit out nya lng pag dumede sya tpos medjo fussy,mahina din sya dumede,nakaubos na sya ng 4can.So l and hub'z decided to change his milk again,since meron syang cow's milk allergy pinili nmin ang Isomil.pero same padin mahina at picky padin sya seem's he doesn't like Fm ,mahina pana man na bf ko ? , meron po bang same case ni lo ?? ano po mgandang milk kaya...

1 Reply

Bakit po hindi nyo na lang palakasin ang breastmilk ninyo para magtuloy tuloy na lamg siya dun. Kawawa naman kasi si baby, kung ano anong fm ang iniintroduce sa kanya papaging nag aadjust yung katawan nya.