Vaccinated from pedia or health center si baby?

Momshies ung mga preemie po ba dto ang babies sa pedia ng baby nyo sya pinavaccinan or sa healh center? thanks po sa mga sasagot.

5 Replies

Pwede naman sa center if merong available don, free pa. Hindi naman mahahawa si baby sa mga bata don kasi lahat ng binabakunahan eh mga well-baby, at may araw ang bakuna don. Pero if PCV (pneumonia vaccine) minsan out or stock sa center so need sa private pedias and ung Rotavirus vaccine wala rin sa center yan. :)

Samin mamsh, nag ask pedia namin if san namin pa vaccine si baby so ang sagot namin is sa center lang muna kasi practically libre yun kasi nga mahal ky pedia but then yung kulang or wala sa health center xempre dun namin ipa vaccine sa pedia namin 😊

Lahat ng Bakuna ni baby eh sa pedia niya. Pero nag advise naman samen si doc na okay lang khit sa center Yung ibang Bakuna. May ilang Bakuna din kc na Sabi niya mas maganda kung sa Pedia tlga. Pero Yung iba Sabi niya khit sa center lang.

Ask mo muna pedia mo mommy. Baka naman kasi pwede naman pala yung sa health center, malaki din naman matitipid.

5y ago

Ayaw kasi ng partner ko at bka mahawa pa daw sa nga my sakit dun since Preemie si baby mahina pa resistensya nya, accdg.nmn sa Pedia recommended nya sknya nlng pa vaccine like un pang pneumonia kung bkt dw ngkakaPneumonia prin ibang bata only to find out they were vaccinated sa health center eh full term daw mga un ngkkskit pa how much more daw sa Preemie, Un matitipid nmn un point ko kasi ang mahal tlga sa pedia ng baby ko.2500 lng dw pla tlga un ROTA,sa Pedia ng baby ko 3250

Sa pedia ako momsh until now na 4months na sya.