Sleep

Hi momshies! Any tips para mapatulog si baby? Di ko na alam gagawin ko, feeling ko stress na stress na si baby kasi di sya makatulog ng maayos. 2 months pa lang sya. Pag nakatulog sya siguro mga 5 minutes gising ulit sya. Ganun sya morning at night. Hinehele ko sya paulit ulit. Miski ako wala na din pahinga. :(

2 Replies

if breastfed po si baby i suggest side lying kayo parehas habang dumedede sya, until makatulog. tabihan mo lang sya matulog mommy 😀

4y ago

Yes momsh. Nagwawala sya pag nakaswaddle. :(