SLEEP TRAINING

I am working from home at night po so si baby, 10 months na sya and gising din sya ng gabi until madaling araw. Nagssleep na po sya mga 5am and gising mga 3pm. Namomroblema na po ko kasi nadadamay pati pagtulog ng mother ko since sya po ung nagbabantay pag may work ako. Any tips po kaya pano sya mapatulog ng gabi? #advicepls #1stimemom

1 Reply

Hello. Tanong ko lang, may room po ba kayo? May routine? Nag didim light po ba kayo sa gabi?