SOBRANG FLUFFY NI BABY

momshies super worried ako sa going to 6months baby ko kasi.. sobrng fluffy nya.. i mean hindi sya siksik?? yung ibang baby na nahahawkn ko sa mga kapitbaht namen siksik.. yung baby ko hindi.. tpos pagkarga ko sya kya nmn nya kaso prng alm mong babgsk or liliyad sya anytime.. nagwoworry ako?? need ko na ba sya ipacheck up.?? may kagya din ba ako na mga momshies ganun..

1 Reply

Hi mommy. Baby ko din hindi siksik 2months na sya pero matigas naman sya natutuon nya na legs nya pag tinatayo ko sya tapos kaya nya na leeg nya. Try mo po pacheckup para malaman mo po kung bakit po ganon.