normal lang po ba na sobrang sakit ng puson pag nagalaw sya halos sobra na yung siksik nya

32weeks pregnant po

1 Reply

ganyan din sakin mamsh, relax lang po kayo and sa check up nyu kay OB ibring up nyu sya.

1y ago

sakin mamsh ang ginagawa ko humihiga nlang ako as in full rest yung pinaka-comfortable na lying position sakin. para marelax ako at pati si baby. ganyan din sakin parang sinisiksik nya sarili nya pababa. tapos breathing exercise lang din mamsh. tiis tiis lang tayo