january 2020

Hi momshies, sino sa inyo due jan 2020, kamusta na kayo ngaun? Ako sobrang bloated, nauseated at suka ng suka, excited lumaki ang tyan at mafeel si baby, ano gawa niyo pag bloated kayo?? Ang pangit sa feeling hays...

1 Reply

Ilang weeks ka na sis? Well wag kumain ng d mo type para d ka masuka then burp heartburn acid atack nonstop tlaga. Same here

5y ago

10 weeks going 11 na , wala naman akong ayaw kainin, kaso kailangan maingat ako sa kakainin ko na hindi siya nakakabloat or madali tunawin, naglalagay lang ako manzanilla