feeling bloated

Kayo din ba mamsh? Lagi nalang bloated hirap huminga kasi di makadighay smula nung lumaki ang tyan

3 Replies

bago ko pa malaman na buntis ako ng 5 weeks ilang na po ako noong bloated. lalo na nung 7 weeks. ngayon na 12weeks n ako bihira nalang. pansin ko po bloated ako tuwing gutom lalo na mga 3to4pm, nagtuturo po kasi ako kaya minsan di nkakapagmeryenda sa hapon. advice po ni OB ko, kain ng pakonti konti pero madalas. at lagi po ako umiinom ng tubig, para kapag iihi ay mailalabas na din ang hangin sa loob.

oo sis ganyan talaga kasi malaki na si baby sa loob. ganyan din ako nung buntis hanap ka lang ng pwestong komportable ka kapag hihiga at uupo

Hirap ka din huminga dahil sa bloatedness mamsh?