anmum mocha latte

hi momshies, sino po nakatry na ng anmum mocha latter flavor? kamusta lasa? masarap po ba? coffee lover kase ako but at this point i cannot take too much coffee cause i'm 20 weeks preggy. huhuhu

193 Replies

ok naman po lasa.. and anmum nmn po kaya pwede sa preggy.. pero kung binagbabawalan k talaga ng ob gyne mo dahil may history kang high blood... most ganun advice eh moderation talaga kelangan.. khit cofee lover ka at ginawa talga ng anmun para sayo yan..eh hinay hinay pa rin..