Masarap ba lasa ng Anmum MOCHA LATTE FLAVOR?

asking lang masarap ba lasa nito ? MOCHA LATTE mali kase nabili ng Sister ko ayoko pa buksan baka masayang lang at hnd mabalik sa Mercury drugs store 😔 #pregnancy

Masarap ba lasa ng Anmum MOCHA LATTE FLAVOR?
151 Replies

masarap sya pero nung sakin hindi ako makatulog kapag iniinom ko sya ng gabi. hindi ko sure if sa isip ko lang yun dahil mej lasang kape pero ang sabi wala naman daw caffeine

Masarap din po pero I suggest that u should try the chocolate flavor! Feel ko kasi parang chuckie lg yung lasa ng anmun na chocolate 😝

ako momsh yan iniinom ko...mas bet ko ung lasa nya especially kung mahilig ka uminom ng kape nung di pa buntis....though no caffeine nman yan 😊

Late ko na nainom yan pero mas masarap pala yan compare sa plain at chocolate di ko trip nasusuka ako. Pero depende pRin po sa panlasa mo yan mommy.

Sobrang sarap for me since ndi muna ako makapag kape lalo na nung 1st and 2ndtri ko the best yan para ka ding nagkakape sa lasa ndi pa nakakaumay

yes po, mas bet ko yan kesa sa chocolate, di ko maintindihan ang lasa ng chocolate, pero yan po para ka lng nagkakape..masarap sya..

yes parang choco na may mild coffee..mas better ang taste compare sa plain.f u r a coffee lover u should try this one..

diko alam na may ganan pala. hehehe kala ko chocolate at vanilla lang hahaha. choco yung sakin pero mukang masarap yan momsh

expect mona po titigas tae mo hehehe, kaya ako nagpalit naku bearbrand since 2mos to 6mos naka anmum naman ako.

Masarap kaso naumay na po ako haha kaya balik vanilla or chocolate ako after. Medyo matamis rin kasi