anmum mocha latte

hi momshies, sino po nakatry na ng anmum mocha latter flavor? kamusta lasa? masarap po ba? coffee lover kase ako but at this point i cannot take too much coffee cause i'm 20 weeks preggy. huhuhu

193 Replies

Masarap po cya yan ang ininom ko sa 2nd born ko nung pinag bubuntis ko cya

Masarap sya. And pwede naman pa magtake ng coffee. Kahit 2 teacups a day.

Mas masarap ubg choco para skn matabang kasi ubg latte lasang gamot

masarap sya mamsh, although one time lang ako nagtake ng ganung flavor.

opo yan ang iniinum ko po now. mas okay po kapag cold water ang use

Better siya for me kesa sa chocolate..lasang lupa ang chocolate 😂

mas masarap yang flavor n yan nasubukan ko yan pati milk masrap din

Coffee lover din ako, pero matamis yung mocha latte sa panlasa ko.

coffee lover din po ako and ito yung pinalit ko nung preggy ako :)

hindi ko pa natry eh. salitan ako sa plain at choco. masarap naman